Trang chủSách Kỹ ThuậtCơ KhíGiáo Trình Truyền Động Cơ Khí

Giáo Trình Truyền Động Cơ Khí

-

giao trinh truyen dong co khi
Tác giảNguyễn Văn Yến
Nhà xuất bảnXây Dựng

Giáo Trình Truyền Động Cơ Khí

“Giáo trình Truyền động cơ khí” được biên soạn phục vụ cho việc dạy và học của học phần Truyền động cơ khí trong các trường đại học và cao đẳng.

Giáo trình cung cấp kiến thức tính toán thiết kế các chi tiết máy truyền động, cơ cấu máy, bộ phận máy làm cơ sở cho việc thiết kế máy.
Với những kinh nghiệm tích lũy được trong hơn 30 năm giảng dạy và hướng dẫn đồ án môn học Truyền động cơ khí trong trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng, chúng tôi cố gắng trình bày Giáo trình Truyền động cơ khí một cách khoa học, dễ đọc và dễ hiểu. Các ký hiệu và đơn vị đo dùng trong cuốn sách phù hợp với quy định mới của Tiêu chuẩn Việt Nam và Tiêu chuấn Quốc tế.

Giáo trình Truyền động cơ khí có bố cục đơn giản, ngắn gọn, nội dung sát với các bài giảng, kèm theo các ví dụ cụ thể, để sinh viên dễ hiểu, dễ nhớ. Chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ thực sự giúp ích cho sinh viên học tốt học phần Truyền động cơ khí, đặc biệt cho việc tự học, tự nghiên cứu trong chương trình đào tạo theo tín chỉ.

Giáo trình gồm có 10 chương, trình bày các vấn đề về cơ cấu máy, phân tích động lực học cơ cấu máy, các vấn đề cơ bản trong thiết kế truyền động cơ khí, thiết kế các bộ truyền cơ khí và bộ phận đỡ nổi các bộ truyền. Để giúp sinh viên tự đánh giả mức độ hiểu biết về các nội dung đã học, cuối mỗi chương có ghi câu hỏi ôn tập. Trả lời đúng tất cả các câu hỏi ôn tập, sinh viên sẽ đạt kết quả tốt trong các kỳ thi và kiểm tra học phần Truyền động cơ khí.

5/5 - (7 votes)
Sách Học CADCAMhttps://sach.hoccadcam.com/
Nơi chia sẻ những cuốn sách CAD/CAM/CNC/CAE hay và bổ ích cho bạn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Theo dõi

0Thành viênThích
0Người theo dõiĐăng Ký

Đăng Ký Nhận Tài Liệu

Để không bỏ sót các sách, tài liệu mới nhất từ Học CADCAM, hãy đăng ký nhận bản tin